[SPK Packaging] Nhận hàng gia công về nhà làm tại bình dương

Nhận hàng gia công về làm tại nhà

Nhận hàng gia công về nhà làm tại bình dương – Một số công ty sản xuất bao bì nhãn mác hoặc các công ty sản xuất hàng thủ công thường có nhu cầu cần gia công một công đoạn nào đó trong quy trình sản xuất nên sẽ cho công nhân nhận hàng gia công về nhà làm. Nếu bạn muốn tăng thêm thu nhập thì có thể nhận hàng về gia công. Với những bạn gia đình có nhiều thành viên, tối đến, cả nhà cùng quây quần vừa xem tivi vừa làm thì sẽ rất nhanh. Nếu làm thường xuyên thì mỗi tháng bạn sẽ có thêm khoản thu nhập khá đáng kể.

Nhận-hàng-gia-công-về-nhà-làm-tại-bình-dương-spk-packaging

Nhãn mác – Nhận hàng gia công về nhà làm tại bình dương

Những năm gần đây, gia công tại nhà là nghề được nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống. Nghề này dễ học, dễ làm và phù hợp hoàn cảnh nhiều gia đình.

Để có thu nhập trang trải cuộc sống, mọi người có thể nhận hàng từ Công ty về gia công làm tại nhà. Công việc này tốn ít công sức, lại không bó buộc về thời gian, phù hợp với các bà nội trợ, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, người hết tuối lao động và người có thời gian rãnh rỗi. Mức thu nhập từ 2-8 triệu đồng/người/tháng tùy theo tay nghề và công đoạn làm.

Nhiều chị em xuất thân là công nhân lại có con nhỏ nên nhiều người có nhu cầu việc làm. Đa phần họ muốn có thêm thu nhập mà vẫn có thời gian chăm lo gia đình. Công việc này này có lợi thế là thời gian làm việc linh hoạt. Đối với lao động làm theo sản phẩm nếu chịu khó, mỗi ngày cũng kiếm được từ 80-150 ngàn đồng, đủ trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày.

 

Lãnh đồ thủ công về nhà làm

Nghề gia công dễ học, dễ làm và tiện sắp xếp thời gian để nẫu ăn, giặt đồ, học hành, đưa đón con, chăm lo gia đình. Việc làm tại nhà không đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, chỉ cần biết những thao tác cơ bản sẽ được chỉ dạy đối với từng loại hàng được gia công, học hỏi thêm 3-7 ngày thì sẽ thành thạo gia công sản phẩm nhanh hơn.

Tuy không đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng người thợ phải khéo tay và tỉ mỉ để tạo ra sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ.

Những công việc như gắn mác cho quần áo, xỏ hạt cường, dán hộp, dán tem, đóng gói sản phẩm… là những công việc làm thêm khá phổ biến tại những thành phố có nhiều nhà máy sản xuất. Công việc này không đòi hỏi kiến thức chuyên môn hay bằng cấp gì cả, chỉ cần bạn có đức tính tỉ mỉ và cẩn thận chút là được. Thu nhập phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn hoàn thành và bạn có thể nhận thật nhiều hàng về tại nhà và làm bất cứ khi nào bạn thích. Đây là công việc ngoài giờ tại nhà không những được các bạn trẻ ưa chọn mà các bà mẹ bỉm sữa cũng rất thích vì nó có thể giúp họ kiếm thêm một khoảng thu nhập ngoài giờ vào thời gian rỗi của mình, không bị gò bó hay đòi hỏi kinh nghiệm.

 

Chị Phan Thị Hoa ở phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, làm nội trợ và chăm sóc 1 con nhỏ, cho biết: Mới đầu nhận hàng về nhà làm, tôi còn chậm lắm. chậm muốn nản luôn. Nhờ các chị có kinh nghiệm hướng dẫn, bây giờ tôi đã làm quen với các thao tác, mỗi ngày cũng kiếm được 120-250 ngàn đồng. Từ khi nhận gia công hộp giấy tại nhà, có thêm nguồn thu nên chi tiêu trong gia đình cũng thoải mái hơn.

Em Nguyễn Văn Hải, 19 tuổi, ở gần Trường đại học Thủ Dầu Một, hiện là sinh viên và nhận hàng gia công xếp giấy tại nhà đã hơn 5 tháng nay chia sẻ: “Với sinh viên còn đi học như em thì công việc này rất phù hợp, vì có thể nhận hàng về gia công lúc rảnh rỗi, lại có thời gian học tập, xem phim, nghe nhạc thật thoải mái mà còn có tiền nữa”. Mỗi ngày em Hải có thể xếp được khoảng 1.000 hộp giấy, tương đương 120 ngàn đồng.

Không kể độ tuổi, tùy vào công đoạn, từ người già đến trẻ, từ phụ nữ đến đàn ông đều làm được mặt hàng gia công đơn giản. Gắn bó với công việc này, điều làm mọi người hài lòng nhất là không phải đi xa, khá nhàn và không ảnh hưởng đến việc học hành và chăm sóc gia đình.

HIỆN ĐÃ NHẬN ĐỦ NGƯỜI