Hộp nhựa trong suốt

Sản xuất gia công hộp nhựa trong suốt từ nhựa PET PP PVC tại Bình Dương

Tổng quan về hộp nhựa trong suốt

Hộp nhựa trong suốt là một dạng bao bì bằng nhựa màng nhựa có màu trong suốt, có chức năng bao chứa, bảo quản, nhận diện và phân biệt các loại sản phẩm. Bên cạnh đó, loại hộp này có khả năng quan trọng nhất là phần hiển thị, giúp khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong mà không làm hư hại đến bao bì bên ngoài, giúp tăng độ chân thực mà các loại hộp bằng giấy lại khó có thể làm được.

Hộp-nhựa-trong suốt-là một-dạng-bao-bì-bằng-nhựa-màng-nhựa-có-màu-trong-suốt

Hộp nhựa trong suốt

Một bao bì đẹp là một hình thức của marketing mà marketing là tạo ra nhận thức về sự khác biệt và giúp sản phẩm có thể bán được vì hình thức bề ngoài của bao bì sản phẩm thường là lý do duy nhất dẫn tới việc mua hàng. Thông qua hộp nhựa trong suốt, người tiêu dùng tìm thấy chính mình và mong muốn của họ.

 

Phân loại hộp nhựa trong suốt

A. Hộp nhựa trong suốt dạng gấp gài

1. Hộp nhựa trong âm dương

Hộp-nhựa-trong-âm-dương

Hộp nhựa trong âm dương

Hộp nhựa trong âm dương là dạng hộp được làm từ hai miếng nhựa được bế và gài lại với nhau thành hai nắp hình vuông hoặc hình chữ nhật đậy lại vào nhau thành một hộp hoàn chỉnh. Kích thước nắp trên lớn hơn nắp dưới 3 mm.

2. Hộp nhựa trong suốt folding

Hộp nhựa trong suốt folding là dạng hộp được làm từ một miếng nhựa được bế thành hình có cấu trúc hộp. Sau đó, miếng nhựa được dán mép rồi gấp lại thành hộp như một hộp giấy thông thường.

Hộp-nhựa-trong-suốt-folding

Hộp nhựa trong suốt folding

Những dạng nắp hộp nhựa trong folding thông dụng:
a. Hộp nhựa trong nắp đầu gấp
b. Hộp nhựa trong nắp bottom
c. Hộp nhựa trong nắp bán nguyệt (nắp chữ D)
d. Hộp nhựa trong nắp tự động

3. Hộp nhựa trong hình gối

Hộp-nhựa-trong-suốt-hình-gối

Hộp nhựa trong suốt hình gối

Hộp nhựa hình gối được làm từ một tấm nhựa thông qua giai đoạn bế + dán + gài thành hộp.

4. Hộp nhựa trong trụ tròn

Hộp-nhựa-trong-hình-tròn

Hộp nhựa trong hình tròn

Hộp nhựa trong hình tròn là loại hộp được làm từ một miếng nhựa được uốn lại dán thành ống, hai nắp nhựa được định hình hút chân không đậy hai đầu ống, một đầu dán chặt bằng keo, một đầu không dán.

B. Hộp nhựa trong suốt dạng ép phun ép đùn

Hộp-nhựa-trong-dạng-ép-đùn

Hộp nhựa trong dạng ép đùn

Hộp nhựa trong dạng ép đùn là loại hộp nhựa được làm theo công nghệ ép đùn khác với các mẫu hộp nhựa trên. Trong khi các mẫu hộp nhựa trên được làm từ màng nhựa thì Hộp nhựa trong dạng ép đùn được làm trực tiếp từ hạt nhựa mà không cần thông qua giai đoạn trung gian từ hạt nhựa ra màng nhựa rồi mới sản xuất hộp nhựa. Hộp nhựa trong dạng ép đùn được làm từ hạt nhựa PET, PS, Acrylic.

5 loại nhựa chính để sản xuất hộp nhựa trong suốt

1. Nhựa PET

Nhựa PET là loại nhựa trong suốt như thủy tinh, bền cơ học cao, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao, trơ với môi trường thực phẩm. và thường được dùng làm vỏ chai nước khoáng, đồ uống có ga, các loại bao bì dạng vỉ blister, khay linh kiện điện tử, khay thực phẩm, khay đựng sản phẩm dược và các loại bao bì hộp nhựa. Loại nhựa PET thông thường có màu trong suốt ánh xanh như nhựa PVC vì khi cán màng có trộn thêm một tỷ lệ phế phẩm.

2. Nhựa PVC

Nhựa PVC là loại nhựa trong suốt ánh xanh, bền và dai hơn nhựa PET, nhưng là loại nhựa độc hại nên hạn chế sử dụng cho thực phẩm và dược phẩm.

3. Nhựa PP

Nhựa PP là loại nhựa màu trắng hoặc gần như trong suốt, dùng để làm cốc đựng sữa chua, si-rô, hoặc cốc cà phê. Chất này bền và nhẹ, chịu được ở nhiệt độ 167 độ C nên có thể tái sử dụng, quay trong lò vi sóng. PP cũng chống được ẩm và chất nhờn rất tốt. Nhựa PP là loại nhựa an toàn nên được dùng làm vỏ chai, nắp và nút, màng bọc giữ ẩm, vỏ hộp sữa chua, hộp đồ ăn và các loại hộp nhựa dạng gấp.
Nhựa PP bao gồm nhựa PP trong mờ, nhựa PP trong sọc, nhựa PP sần đục và nhựa PP trong suốt. Trong đó, nhựa PP trong suốt như nhựa PET trong suốt là loại nhựa cao cấp nhất trong các loại nhựa dùng để làm hộp nhựa trong suốt và có giá cao nhất.

4. Nhựa PS

Nhựa PS là loại nhựa cứng giòn trong suốt, không có mùi vị, cháy cho ngọn lửa không ổn định.
Không màu và dễ tạo màu, hình thức đẹp, dễ gia công bằng phương pháp ép và ép phun, ép đùn ( nhiệt độ gia công vào khoảng 180 – 200oC).

5. Nhựa Acrylic (nhựa Mica)

Nhựa Acrylic có độ bóng, nhẵn mịn và phẳng cao. Cũng như nhựa PS, nhựa Acrylic không màu và dễ tạo màu, hình thức đẹp, dễ gia công bằng phương pháp ép và ép phun, ép đùn ( nhiệt độ gia công vào khoảng 180 – 200oC). Nếu so sánh nhựa PS và Acrylic thì nhựa Acrylic cho ra sản phẩm đẹp hơn và giá cũng cao hơn nhựa PS.

In ấn trên hộp nhựa trong suốt

In ấn trên hộp nhựa được in gia công bằng hai công nghệ in: in lụa và in offset.
a. In lụa là quy trình in sử dụng kỹ thuật khuôn tô, thích hợp nhất để in một hoặc hai màu. Trong phương pháp in này, một tấm màn thường là lụa được căng ngang một khung gỗ hay khung kim loại có khuôn tô không thấm nước, khuôn tô được gắn vào tấm màn có lớp tráng phủ bắt sáng. Tấm màn được đặt lên vật liệu in, sau đó mực được chuyển qua khuôn lên màn, mực chỉ dính lên phần chứa hình ảnh của khuôn tô, qua đó chuyển tải nội dung thiết kế. Mỗi màu tương thích với một tấm màn.
b. In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Quy trình sản xuất hộp nhựa trong suốt

Hop-nhua-trong-suot-classic-spk-packaging

1. Tiếp nhận yêu cầu theo những thông tin sau:
– Thông tin cơ bản về công ty và thương hiệu của khách hang.
– Mục tiêu và chiến lược phát triển mẫu bao bì
– Phạm vi sử dụng hay thị trường mục tiêu của bao bì.
– Lịch trình và ngân sách thực hiện.
– Loại hộp nhựa trong suốt
– Đặc điểm kỹ thuật: kích thước, trọng lượng, loại nhựa
– Thông tin về sản phẩm bên trong
– Từ đó lựa chọn mẫu bao bì gần giống hoặc tương tự để khách hàng xác nhận là phù hợp.
2. Tiến hành báo giá và đợi phản hồi từ khách hàng và đặt cọc
3. Xác nhận bản vẽ
– Khi khách hàng xác nhận báo giá, chúng tôi lên bản vẽ gửi khách hàng xác nhận.
– Tốt nhất là khách hàng cung cấp bản vẽ.
4. Tiến hành chạy khuôn làm mẫu, gửi mẫu và đợi khách hàng xác nhận mẫu.
5. Tiến hành sản xuất hàng loạt, đóng gói và giao hàng.
6. Thời gian sản xuất từ 10-45 hoặc có thể dài hơn tùy thuộc và mẫu mẫu, số lượng, nguyên liệu có sẵn, đối với những sản phẩm đặc biệt mà ở Việt Nam không thể cung cấp được nguyên liệu, lúc đó cộng them thời gian nhập khẩu.

Tại sao lại chọn chúng tôi?

1. Chất lượng nguyên liệu đảm bảo
Chúng tôi mua nguyên vật liệu từ các nhà sản xuất tốt nhất Việt Nam đạt yêu cầu của chúng tôi về độ sắc nét của bề mặt nhựa và các chi tiết kỹ thuật. Kết quả là các hộp nhựa trong suốt hơn và rõ ràng hơn, hầu như không có khiếm khuyết thị giác, sức chịu tải cao hơn, và khả năng chống tĩnh điện tốt hơn và chống xước.

2. Quy trình sản xuất khép kín
Gia công sản xuất theo quy trình theo trình tự: thiết kế, in ấn, khuôn mẫu, định hình, dập cắt, dán và đóng gói.

3. Đa dạng mẫu mã
Các loại khay nhựa và hộp nhựa tùy theo nhu cầu như khay nhựa định hình, hộp nhựa PET, hộp nhựa PP, hộp nhựa PVC, hộp nhựa tròn, bế thành hình và in ấn theo nhiều công nghệ phù hợp như in lụa, in offset.

4. Thời gian tương đối nhanh
– Báo giá trong 24 giờ.
– Làm mẫu từ 3-5 ngày
– Sản xuất hàng loạt tùy theo sản phẩm.

5. Chất lượng in từ đơn giản đến cao cấp
– In lụa từ 1-2 màu.
– In offset 5 màu, số lượng màu in tối đa là 10 màu in.

6. Kinh nghiệm dày dặn trong sản xuất bao bì nhựa.

7. Gía cả hợp lý từ giá rẻ đến cao cấp.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các bạn và cùng nhau tạo nên sự thịnh vượng lâu dài!

Khi có nhu cầu sản xuất gia công hộp nhựa trong suốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903.807.541