Hộp nhựa trong suốt là gì?

Hộp nhựa trong suốt là một dạng bao bì bằng nhựa màng nhựa có màu trong suốt, có chức năng bao chứa, bảo quản, nhận diện và phân biệt các loại sản phẩm. Bên cạnh đó, loại hộp này có khả năng quan trọng nhất là phần hiển thị, giúp khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong mà không làm hư hại đến bao bì bên ngoài, giúp tăng độ chân thực mà các loại hộp bằng giấy lại khó có thể làm được.

Lợi thế của hộp nhựa trong suốt

Theo một nghiên cứu của Đại học Clemson cho thấy: Các loại hộp gấp làm bằng nhựa trong suốt thu hút sự chú ý nhiều hơn 680% so với hộp giấy.

Khả năng hiển thị của hộp trong suốt và định dạng đóng gói an toàn làm cho hộp vừa thiết thực vừa hấp dẫn, đặc biệt là kết hợp với các thiết kế trang trí làm tăng đáng kể sự hấp dẫn của sản phẩm mục tiên trên kệ hàng.

Một bao bì đẹp là một hình thức của marketing mà marketing là tạo ra nhận thức về sự khác biệt và giúp sản phẩm có thể bán được vì hình thức bề ngoài của bao bì sản phẩm thường là lý do duy nhất dẫn tới việc mua hàng. Thông qua hộp nhựa trong suốt, người tiêu dùng tìm thấy chính mình và mong muốn của họ.

Sản xuất gia công hộp nhựa trong suốt hình vuông, hình tròn bao gồm hộp nhựa trongHộp nhựa trònHộp nhựa vuông dùng 1 lần đựng quà, đựng thực phẩm, đựng bánh, đồ chơi, mỹ phẩm, quần áo…

Hộp nhựa PET

Hộp nhựa PET trong suốt là sản phẩm chính của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một hộp nhựa trong làm từ PET hoặc polyethylene terephthalate. Bao bì nhựa PET an toàn, chắc chắn và PET trong suốt có thể tái chế 100%. Chúng tôi chuyên sản xuất hộp nhựa gấp hoặc chèn cửa sổ nhựa trong cho hộp giấy. Trọng tâm của chúng tôi là nhựa, không phải giấy, và đó là lý do tại sao chúng tôi là công ty giỏi nhất trong ngành khi nói đến hộp nhựa trong suốt.

hop-nhua-pet 

 

Bao bì nhựa polyethylene terephthalate (Hộp nhựa trong PET) được ưa chuộng do tính thân thiện với môi trường, độ trong suốt như thủy tinh, tính trơ hóa học và tỷ lệ độ bền so với trọng lượng cho phép sản xuất các vật chứa nhẹ, dung tích lớn, an toàn, chắc chắn. Hộp PET có thể trong hoặc in các hiệu ứng trang trí hoặc in hộp nhựa nhiều màu sắc theo yêu cầu. Thiết bị của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để cung cấp các hộp trong với các nếp gấp mềm mại, dễ gấp, các đường keo rõ ràng, màu sắc rực rỡ và tươi sáng trên gói hộp gấp rõ ràng của bạn.

Công ty TNHH SPK Packaging

Điện thoại: (+84) 086.919.8413
Email: asui@spk.com.vn
Website: http://www.spk.com.vn và https://www.hangtab.com.vn/
Xưởng sản xuất: Số 47/4B, khu phố Khánh Hội, Phường Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương