Nhựa PET là loại nhựa trong suốt như thủy tinh, bền cơ học cao, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao, trơ với môi trường thực phẩm. và thường được dùng làm vỏ chai nước khoáng, đồ uống có ga, các loại bao bì dạng vỉ blister, khay linh kiện điện tử, hang tabs và các loại bao bì hộp nhựa. Loại nhựa PET thông thường có màu trong suốt ánh xanh như nhựa PVC vì khi cán màng có trộn thêm một tỷ lệ phế phẩm.

Tấm nhựa PET là gì?

Tấm nhựa PET là một loại nhựa polyme có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt, được sản xuất từ polyethylene terephthalate. Được biết đến như là một loại nhựa tái chế, tấm nhựa PET được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như chai nước, hộp đựng thực phẩm, bao bì, thùng chứa và nhiều ứng dụng khác.

Tấm nhựa PET là một trong những loại màng nhựa được sản xuất từ bột nhựa pet nguyên sinh, không pha lẫn tạp chất, rất thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Tên đầy đủ: Polyethylene Terephthalate

Khối lượng riêng: 1.37g / cm3

Độ bền cao: cao hơn 20% so với tấm nhựa PVC, khả năng chống va đập ở nhiệt độ thấp tốt hơn tấm nhựa PVC. Nó không giòn khoảng -40 ℃, khách hàng thường sử dụng tấm nhựa PET (mỏng hơn 10%) để thay cho tấm nhựa PVC.

Khả năng chống gấp tốt: tấm nhựa PET không có nếp gấp (đường gấp màu trắng), phù hợp hơn cho việc trang trí bề mặt.

Độ trong suốt cao và bóng hơn tấm nhựa PVC và giá cả kinh tế hơn.

– Màu sắc : trong suốt, trắng sữa và màu đen

– Độ dày : từ 200 micro đến 1200 micro

– Chiều rộng : 700mm

– Ngoài ra , chúng tôi còn sản xuất theo quy cách của khách hàng.

 

Tính năng của tấm nhựa PET

 

Tấm nhựa PET có nhiều tính năng vượt trội, bao gồm độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt, độ bền trên thời gian dài, khả năng chống thấm nước và chống rỉ sét, độ bóng cao và dễ dàng gia công và thiết kế. Với những tính năng này, tấm nhựa PET được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng sản xuất bao bì, nhãn mác, vật liệu xây dựng, bảng hiệu và nhiều ứng dụng khác.

• Đặc điểm định hình hút chân không vượt trội.

• Nhiệt độ định hình thấp.

• Độ trong suốt cao.

• Khả năng chống lại hóa chất tuyệt vời.

• Hiệu suất bảo quản tốt.

• Không độc hại, thân thiện với môi trường và có thể tái chế

• Cơ tính cao

• Bế cắt, đục lỗ dễ dàng.

Ứng dụng của tấm nhựa PET

Tấm nhựa PET (Polyethylene Terephthalate) là một loại vật liệu nhựa tổng hợp có tính chất nhẹ, độ bền cao, khó bị biến dạng và không độc hại khi dùng một lần. Tấm PET được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Bao bì: Tấm PET được sử dụng để sản xuất chai nhựa PET, túi đựng thực phẩm, bao bì sản phẩm, hộp đựng đồ ăn và thức uống, vỏ bọc sản phẩm và nhiều loại bao bì khác.

Công nghiệp: Tấm PET được sử dụng trong ngành công nghiệp để sản xuất các vật liệu cách âm, cách nhiệt, vật liệu xây dựng, tấm vách ngăn, ốp lát tường và sàn nhà.

In ấn: Tấm PET cũng được sử dụng để in ấn trên các bao bì sản phẩm, in các ấn phẩm quảng cáo và các tấm biển quảng cáo.

Đồ gia dụng: Tấm PET còn được sử dụng để sản xuất đồ gia dụng như bát đĩa, cốc ly, khay, vỏ hộp bảo quản thực phẩm.

Dược phẩm: Tấm PET cũng được sử dụng để sản xuất bao bì dược phẩm.

Ngoài ra, tấm nhựa PET còn được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác như sản xuất đồ chơi trẻ em, vật dụng cho văn phòng và các sản phẩm khác trong đời sống hàng ngày.

rohs clear
REACH

Nói chung là 7-10 ngày sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn.

Có, chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí bằng cách thu cước vận chuyển.

Vận chuyển mẫu: Qua Chuyển phát nhanh Việt Nam và quốc tế (Viettel Post, DHL, Fedex, UPS, TNT)

Đặt cọc trên 20,000,000VND và tất toán trước khi giao hàng.

Gói thông thường: Túi PE + Giấy Kraft và gói PE + góc bảo vệ + Pallet gỗ.