Vỉ nhựa Blister

Vỉ nhựa ép nhiệt

Vỉ nhựa ép nhiệt hoặc seal một mặt Face seal blister là vỉ nhựa mà theo đó vỉ nhựa đựng sản phẩm và được ép vào một miếng giấy có tráng một lớp màng nhựa phù hợp để sản phẩm chưa đựng bên trong được cố định và kín với không khí bên ngoài. Miếng card giấy được in ấn có chứa các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất… 

vỉ nhựa ép nhiêt seal một mặt Face seal blister

Vỉ nhựa Blister hai mặt

Vỉ nhựa Blister hai mặt là loại vỉ nhựa mà vỉ nhựa được chia ra hai phần định hình và khi đậy lại với nhau như hình con sò có hai miếng vỏ đậy lại với nhau. Khi ấy, sản phẩm đựng trong Vỉ nhựa Blister hai mặt sẽ được nhìn thấy từ bên ngoài vào và từ tất cả các góc cạnh. Vỉ nhựa Blister hai mặt có thể kẹp thêm một miếng card giấy bên trong mà không cần ép nhiệt hay seal.

 

Vỉ nhựa Blister hai mặt two piece blister

Vỉ nhựa trapped blister

Vỉ nhựa trapped blister packaging

Vỉ nhựa đựng nhiều sản phẩm combo blister 

Vỉ nhựa đựng nhiều sản phẩm combo blister packaging

 

Vỉ nhựa ép biên

Vỉ nhựa ép biên là vỉ nhựa mà theo đó vỉ nhựa được ép ba biên để đựng sản phẩm và một miếng giấy có kích thước phù hợp được luồn vào trong ba rãnh (ba biên) để sản phẩm chứa đựng bên trong được cố định. Miếng card giấy được in ấn có chứa các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất…

Vỉ nhựa ép biên Blister packaging

Vỉ nhựa Blister được sản xuất từ nhựa PET và PVC. Nhờ sự trong suốt của vỉ nhựa mà khách hàng có thể thấy được sản phẩm mà không cần phải tháo ra.

Chúng tôi mua nguyên liệu nhựa PET PVC PP từ các nhà sản xuất tốt nhất Việt Nam có thông số kỹ thuật rõ ràng đạt các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất sản phẩm cao.

Chất lượng

Sản xuất theo yêu cầu: hộp PET, hộp PP, hộp PVC và các dịch vụ gia tăng như in lụa, in offset, ép kim, dập nổi và in nổi sẽ giúp hộp nhựa trong tăng trải nghiệm của người tiêu dùng.

Đa dạng

%d bloggers like this: