tam bia nhua trong

Tấm bìa nhựa trong là một loại vật liệu bìa được làm từ nhựa PVC, polystyrene, polypropylene hoặc PET, có đặc tính trong suốt giúp cho nội dung bên trong được nhìn thấy rõ ràng. Tấm bìa nhựa thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Bao bì sản phẩm: Tấm bìa nhựa được sử dụng để tạo ra bao bì sản phẩm như hộp, túi, chai và lọ.

– In ấn: Với độ bóng và độ trong suốt cao, tấm bìa nhựa trong thích hợp để in ấn logo, hình ảnh và nội dung trên bề mặt của nó.

– Trưng bày sản phẩm: Tấm bìa nhựa cũng được sử dụng để tạo ra các sản phẩm trưng bày sản phẩm như kệ, giá và bảng thông tin.

– Quảng cáo: Với khả năng hiển thị nội dung bên trong một cách rõ ràng, tấm bìa nhựa được sử dụng trong các biển quảng cáo, bảng hiệu và bảng thông tin.

– Ngành thực phẩm và đồ uống: Tấm bìa nhựa được sử dụng để tạo ra các sản phẩm như kệ đựng bánh, tô đựng thực phẩm và cốc đựng đồ uống.

Các đặc tính của tấm bìa nhựa trong bao gồm độ bền, độ dày, khả năng uốn cong và dễ dàng gia công. Tùy thuộc vào loại nhựa được sử dụng, tấm bìa nhựa trong có độ bền và độ bền mài mòn khác nhau. Bên cạnh đó, tấm bìa nhựa trong còn có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt, chống nước, chống bụi và chống cháy.