BƯỚC 1: Ý TƯỞNG VỀ BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Bạn có thể gửi cho chúng tôi một sản phẩm mẫu, một bức ảnh có kèm kích thước, một bản vẽ hoặc đơn giản chỉ là một ý tưởng. Chúng tôi có thể bắt đầu tư vấn giúp bạn chọn ra mẫu phù hợp để biến nó thành hiện thực.

BƯỚC 2: BÁO GÍA
Thời gian báo giá là 48-72 giờ tuỳ thuộc độ khó của sản phẩm.

BƯỚC 3: LÊN HỢP ĐỒNG VÀ THU TIỀN ĐẶT CỌC
BƯỚC 4: THIẾT KẾ
Với sự chấp thuận của bạn, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc ra một giải pháp sáng tạo theo yêu cầu của bạn. Trong quá trình thiết kế, chúng tôi sẽ có nhiều cuộc trao đổi, nhiều lần chỉnh sửa thiết kế để đưa ra một thiết kế phù hợp và mang đến sự hài lòng cho bạn.

BƯỚC 5: TẠO SẢN PHẨM MẪU
Mẫu thiết kế của bao bì có khả thi không?
Chúng ta cần làm ra một vài mẫu để kiểm tra thiết kế, chất lượng và sức hút đối với khách hàng mục tiêu. Sản phẩm mẫu là phiên bản vật lý làm bằng nhựa trong suốt. Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng các sản phẩm mẫu là bạn có thể điều chỉnh thiết kế trước khi đi vào sản xuất hàng loạt.

BƯỚC 6: LÀM KHUÔN ÉP NHỰA, KHUÔN BẾ, CHẾ BẢN IN, PHÔI ÉP NHŨ… TUỲ SẢN PHẨM
Khuôn ép nhựa: Khuôn ép nhựa là dụng cụ để đúc nhựa phục vụ cho quá trình sản xuất hàng loạt số lượng lớn một hay nhiều sản phẩm nhựa cùng lúc. Khuôn ép nhựa bao gồm một hệ thống cấu kiện hoàn chỉnh và được lắp ráp theo bộ. Khuôn ép nhựa muốn vận hành được phải được gắn trực tiếp lên máy ép nhựa tương thích.
Khuôn bế: Khuôn bế là một loại khuôn được sử dụng để bế cắt nguyên liệu dạng tấm như tấm nhựa, tấm giấy ra thành phẩm trong ngành bao bì và in ấn. Khuôn bế thường được kết hợp với một ván gỗ dày 18mm và lưỡi dao cấn để nhằm tạo ra được những đường cắt linh hoạt và cắt các đường hấp nếp. Khuôn bế được sử dụng trong in ấn, sản xuất nhiều loại sản phẩm cực kỳ hữu ích và thiết thực trong cuộc sống.
Chế bản in là tạo ra bản phim, bản can, khuôn in sử dụng trong in ấn.
Phôi ép nhũ: Foil (Nhũ) là một nguyên vật liệu dùng trong ngành in ấn, mực được tráng đặc biệt màu sắc thể hiện óng ánh qua lớp màu kim loại alufin (nhôm). Mực nhũ này được in ấn qua hai quy trình ép là ép nóng và ép nguội.

BƯỚC 7: SẢN XUẤT
Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu lên lịch sản xuất. Quy trình sản xuất phụ thuộc vào loại bao bì bạn đặt hàng, số lượng, độ khó… mà có quy trình và thời gian sản xuất khác nhau. Trung bình thời gian sản xuất trong khoảng 10-20 ngày.

BƯỚC 8: GIAO HÀNG VÀ CHỨNG TỪ
Sau khi sản xuất đủ số lượng, chúng tôi dựa vào điều khoản giao hàng trong hợp đồng để tiến hành sắp lịch giao hàng và xác nhận lại với khách hàng thời gian cụ thể để tiến hành.
Về cách thức và phương tiện giao hàng được chia như sau:
Số lượng ít, ở gần như nội thành thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương thì được giao bằng xe máy.
Số lượng ít, ở xa thì giao bằng các đơn vị chuyển phát như Viettel Post, VietStar…
Số lượng nhiều và ở gần thì giao bằng xe tải (Các dịch vụ xe tải thuê ngoài).
Số lượng nhiều và ở xa thì xác nhận với khách hàng chọn đơn vị chuyển phát khách hàng ưng ý rồi tiến hành giao hàng.
Đối với hàng xuất khẩu, chúng tôi xuất khẩu theo FOB thì phương thức giao hàng sẽ được bàn bạc theo trường hợp cụ thể.
Về chi phí giao hàng, chúng tôi áp dụng như sau:
Nội thành thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương sẽ miễn phí giao hàng.
Các khu vực khác, khách hàng chịu phí.

BƯỚC 9: THU TIỀN HÀNG
Đối với tất cả các đơn hàng đầu tiên, công nợ 03 ngày làm việc (Áp dụng cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương) và thu tiền giao hàng (Áp dụng cho các khu vực khác).
Đối với những đơn hàng tiếp theo cho những khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, áp dụng công nợ 30 ngày.
Đối với những đơn hàng tiếp theo cho những khách hàng khác, áp dụng chính sách thu tiền giao hàng.

BƯỚC 10: CHÍNH SÁCH SAU BÁN HÀNG