Khay nhựa PET

Khay nhựa định hình hút chân không làm bằng nhựa PET.

Công nghệ định hình hút chân không

Khay nhựa định hình được sản xuất bằng công nghệ định hình nhiệt. Định hình nhiệt là một quá trình sản xuất công nghiệp, nơi một tấm nhựa được làm nóng đến một nhiệt độ nhất định làm cho tấm nhựa trở nên mềm dẻo cho phép miếng nhựa có thể được kéo dài, sau đó tấm nhựa sẽ ôm sát khuôn nhôm ở dưới cũng được làm nóng để loại bỏ hết không khí bên trong giữa tấm nhựa ở trên và khuôn nhôm ở dưới bằng cách hút chân không nhằm hình thành một hình dạng chi tiết củ bộ khuôn đó, sau khi tấm nhựa đã bó sát khuôn thì bộ phận làm mát sẽ phun ra hơi nước hoặc gió để giảm nhiệt độ miếng nhựa trở lại trạng thái cố định như mong muốn. Rồi phun không khí vào nơi vừa hút hết không khí để tách tấm nhựa và khuôn ra.

Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Hộp nhựa làm bằng nhựa PET có thể được làm ở độ dày từ 0,25 mm đến 1,20 mm để phù hợp với nhiều ứng dụng. Tất cả các vật liệu thể hiện độ trong suốt cao và cực kỳ bền. 

Thiết bị điện tử, thiết bị công nghiệp, đồ chơi trẻ em, quà tặng và bao bì bánh kẹo.

SPK Packaging là một công ty bao bì nhựa định hình, do đó, tất cả giá bán đều dựa trên các yêu cầu cụ thể của mỗi dự án. Chúng bao gồm kích thước gói, loại vật liệu và độ dày, số lượng đặt hàng, dụng cụ, kiểm soát chất lượng và các yêu cầu về môi trường sản xuất.

rohs clear

Tiêu chuẩn RoHS

Các nguyên liệu không chứa các mức độ không thể chấp nhận của chì, thủy ngân, cadmium, crom hóa trị sáu, biphenyl đa bội và ete diphenyl polybrominated như được định nghĩa bởi Hạn chế các chất độc hại (RoHS). Do đó, chúng phù hợp với các chỉ thị 2002/95 / EC và 2011/65 / EU.

REACH

Tiêu chuẩn REACH

Các nguyên vật liệu nhựa và chất kết dính được sử dụng không chứa bất kỳ hóa chất / chất nào được xác định theo Ủy quyền Đánh giá Đăng ký và Hạn chế Hóa chất (REACH). 

Lợi ích thực tế

Bảo vệ sản phẩm và tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, lắp ráp và sản xuất hiệu quả.

Related projects ...