Với hơn 5 năm kinh nghiệm sản xuất và thiết kế khay nhựa định hình hút chân không, bạn có thể tin tưởng rằng đội ngũ các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi sẽ mang đến giải pháp đóng gói tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi sử dụng chuyên môn thiết kế của mình để tạo ra những bước đột phá về bao bì nhằm truyền cảm hứng cho sự tương tác tốt hơn giữa con người và sản phẩm. Đội ngũ thiết kế chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đưa ý tưởng của bạn từ ý tưởng, đến nguyên mẫu, thành giải pháp trọn gói sẵn sàng cho sản xuất hoàn chỉnh. Sử dụng phần mềm thiết kế hiện đại và quy trình đổi mới sản phẩm mới hợp tác, nhóm của chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp đóng gói tùy chỉnh đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách của bạn.

Khay nhựa định hình hút chân không

Kể từ năm 2017, chúng tôi bắt đầu sản xuất kinh doanh khay nhựa bằng công nghệ ép nhiệt hút chân không ở Bình Dương. Làm việc với các khách hàng chính về thực phẩm, y tế và bán lẻ để tạo bao bì giúp nâng cao sản phẩm của bạn trên kệ và với người dùng cuối để mang lại cho họ trải nghiệm tổng thể tốt hơn.

Chi phí khuôn mẫu thấp.

Gía làm mẫu rẻ tiền.

Khả năng chống nứt tốt.

Thiết kế tùy chỉnh dễ dàng sửa đổi.

Tạo hình bằng nhiệt là quá trình bao gồm làm nóng một tấm nhựa phẳng cho đến khi nó đủ mềm để tạo khuôn. Khi nó đạt đến nhiệt độ chính xác, tờ giấy sẽ chuyển sang phần biểu mẫu. Sau khi tấm được hình thành, nó sẽ được kéo vào khuôn bằng chân không. Nhựa cứng lại và tạo thành phần mong muốn, sau đó được cắt và kiểm tra chất lượng.

Xem thêm: Khay nhựa PET

nhua dinh hinh hut chan khong
thiet ke khay nhua dinh hinh

Thiết kế khay nhựa định hình 

 

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có khả năng tạo ra các giải pháp thiết kế để phù hợp với sản phẩm của bạn, bất kể kích thước hay hình dạng. 

Chúng tôi sẽ xem xét các thách thức về khái niệm, sản phẩm và bao bì của bạn từ mọi góc độ để tạo ra một giải pháp tùy chỉnh, độc đáo đáp ứng và vượt mục tiêu của bạn. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế kết hợp, các nhà thiết kế của chúng tôi có thể giải quyết mọi thách thức về bao bì theo cách của họ. Từ thiết kế bao bì đến sản xuất cuối cùng. 

Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng bao bì tùy chỉnh của bạn chạy hiệu quả trên máy móc của bạn, nó có thể được niêm phong chính xác hoặc bất kỳ yêu cầu sản xuất cuối cùng cụ thể nào khác. 

Chúng tôi đảm bảo tất cả các câu hỏi đều được trả lời và sản phẩm của bạn được tung ra thị trường đúng hạn.

khuon dinh hinh

Khuôn mẫu định hình

Chúng tôi dẫn đầu ngành công nghiệp tạo hình bằng nhiệt với các dịch vụ thiết kế công cụ và xây dựng công cụ nội bộ của chúng tôi. 

Với trung bình hơn 5 năm kinh nghiệm chế tạo khuôn và dụng cụ được đào tạo. Chúng tôi có thể tạo ra dịch vụ thu phí chất lượng cao nhất, sáng tạo nhất và được tùy chỉnh nhất trong ngành. 

Bộ phận CNC của chúng tôi có nhân viên làm việc 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần để đảm bảo thời gian quay vòng nhanh trên các mẫu và khuôn sản xuất.

nhua dinh hinh

Sản xuất khay nhựa định hình

Khả năng sản xuất khay nhựa định hình hút nhiệt chân không của chúng tôi cho phép chúng tôi giữ quyền kiểm soát hoàn toàn đối với toàn bộ quy trình đóng gói. 

Chúng tôi có thể hút chân không nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm cả vật liệu PET tái chế, nhựa PVC, nhựa PP và nhựa PS. 

Khả năng hút chân không vật liệu có thể hàn nhiệt, có thể in thành vật liệu dùng cho thực phẩm là điều giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty hàng đầu về độ trong suốt quang học cao và vật liệu PET hiệu suất cao trong ngành công nghiệp ép nóng ở Bình Dương, Việt Nam.

Chuỗi cung ứng bao bì nhựa định hình hút chân không

Chúng tôi được tích hợp theo chiều dọc và linh hoạt để cung cấp cho bạn dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng và khách hàng phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. 

 

Bởi vì nhóm của chúng tôi tham gia vào từng bước nên chúng tôi có thể tìm kiếm hiệu quả, từ giảm chi phí vận chuyển đến giảm chi phí tồn kho và phế liệu trong chuỗi cung ứng. 

 

Chúng tôi đảm bảo các tài liệu cần thiết được dự báo chính xác trong quá trình đánh giá hoạt động kinh doanh hàng quý để đảm bảo các mốc thời gian của bạn được đáp ứng và các sản phẩm được tung ra đúng thời hạn.

ban do cac tinh mien nam
Customer service

Dịch vụ khách hàng

 

Để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn nổi bật so với phần còn lại, nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào để giúp bạn đáp ứng nhu cầu đóng gói của mình. 

Nhóm của chúng tôi am hiểu về tất cả các sản phẩm của chúng tôi và sẵn sàng hỗ trợ bạn để đảm bảo bạn nhận được bao bì tốt nhất và sáng tạo nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Bằng cách gọi đến số điện thoại miễn phí của chúng tôi (086.919.8413), bạn sẽ trực tiếp nói chuyện với một người trực tiếp đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ mà bạn đang tìm kiếm và giải đáp thắc mắc của bạn.

kiem tra chat luong khay nhua dinh hinh

Kiểm tra chất lượng

SPK Packaging tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và tính bền vững cao nhất được đặt ra bởi thị trường thực phẩm, bán lẻ và y tế tại mỗi cơ sở của chúng tôi. Nếu khách hàng của chúng tôi có yêu cầu cụ thể, chúng tôi cũng sẽ xem xét các thông số kỹ thuật đó để đảm bảo chúng tôi đáp ứng tất cả các hướng dẫn về chất lượng và an toàn. Chúng tôi duy trì các chứng chỉ quản lý chất lượng, bao gồm:

Các nguyên vật liệu nhựa và chất kết dính được sử dụng không chứa bất kỳ hóa chất / chất nào được xác định theo Ủy quyền Đánh giá Đăng ký và Hạn chế Hóa chất (REACH). 

Các nguyên liệu không chứa các mức độ không thể chấp nhận của chì, thủy ngân, cadmium, crom hóa trị sáu, biphenyl đa bội và ete diphenyl polybrominated như được định nghĩa bởi Hạn chế các chất độc hại (RoHS). Do đó, chúng phù hợp với các chỉ thị 2002/95 / EC và 2011/65 / EU.

Các biện pháp đảm bảo chất lượng và an toàn này đảm bảo sản phẩm của bạn được sản xuất đáp ứng và vượt quá các hướng dẫn của bạn cũng như đáp ứng tất cả các yêu cầu của ngành đối với bao bì sản phẩm của bạn. Khách hàng của chúng tôi có trách nhiệm xác định mức độ phù hợp để sử dụng bao bì của chúng tôi cho các sản phẩm, quy trình và người tiêu dùng cuối cùng của họ.