Gia công Mica

SPK Vietnam Packaging gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: mica trong,ke mica,cắt mica,menu mica,kệ mica,giá mica,bảng mica trắng,bảng hiệu mica,mica trong suốt,gia công mica,cắt chữ mica,gia cong mica,cat mica, kệ trưng bày MICA, giá trưng bày, hộp, thùng phiếu, menu … từ MICA.

gia công mica spk (1)

Với đội ngũ nhân viên của SPK Vietnam Packaging là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

gia công mica spk (2)

Tất cả các cán bộ nhân viên Gia Công Khuôn Mẫu CNC Phụ Trợ đều thấu hiểu được một điều đó là: “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của SPK Vietnam Packaging ”

gia công mica spk (3)

Vì vậy toàn thể nhân viên SPK Vietnam Packaging đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”

gia công mica spk (4)

Đội ngũ nhân viên SPK Vietnam Packaging đều là những kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

gia công mica spk (5)

Triết lý kinh doanh của SPK Vietnam Packaging là:
“Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể nhân viên SPK Vietnam Packaging đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Trân trọng!

Chúng tôi mua nguyên liệu nhựa PET PVC PP từ các nhà sản xuất tốt nhất Việt Nam có thông số kỹ thuật rõ ràng đạt các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất sản phẩm cao.

Chất lượng

Sản xuất theo yêu cầu: hộp PET, hộp PP, hộp PVC và các dịch vụ gia tăng như in lụa, in offset, ép kim, dập nổi và in nổi sẽ giúp hộp nhựa trong tăng trải nghiệm của người tiêu dùng.

Đa dạng

%d bloggers like this: