Băng keo 2 mặt 3M là một sản phẩm của tập đoàn 3M, chuyên dùng để dán, gắn các vật dụng, giấy tờ, hình ảnh, vật liệu quảng cáo và các vật dụng khác. Băng keo này có 2 mặt dính và được làm từ chất liệu dính acrylic hoặc cao su tổng hợp.

bang keo 2 mat 3m

Băng keo 2 mặt 3M có nhiều kích thước khác nhau, trong đó kích thước thông dụng là 12mm, 18mm và 24mm. Độ dày của sản phẩm cũng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Băng keo 2 mặt 3M có độ bám dính mạnh, độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt, giúp đảm bảo việc gắn kết chắc chắn trong thời gian dài.

Để mua băng keo 2 mặt 3M, bạn có thể tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada hoặc mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng bán vật liệu xây dựng.

Công ty 3M

Công ty 3M (Minnesota Mining and Manufacturing Company) được thành lập vào năm 1902 tại St. Paul, Minnesota, Hoa Kỳ bởi 5 nhà kinh doanh gồm Henry S. Bryan, Hermon W. Cable, John Dwan, William A. McGonagle và Dr. J. Danley Budd. Ban đầu, công ty sản xuất các sản phẩm như mặt nạ lọc bụi và giấy nhám.

Từ đó, công ty 3M đã phát triển và mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau như vật liệu cách âm, hệ thống đo lường, sản phẩm dán kết, vật liệu đóng gói, sản phẩm y tế, sản phẩm điện tử và nhiều lĩnh vực khác.

Hiện nay, 3M là một tập đoàn đa quốc gia với hơn 90.000 nhân viên trên toàn cầu, hoạt động trong hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới. Công ty có trụ sở chính tại St. Paul, Minnesota, Hoa Kỳ và có nhiều nhà máy sản xuất và văn phòng đại diện tại các quốc gia khác nhau trên thế giới.