SPK Packaging dẫn đầu thị trường về sản xuất hộp nhựa trong suốt từ nhựa PET PP PVC tại Việt Nam.

Hộp nhựa vuông

Hộp nhựa vuông trong suốt

 

Hộp nhựa vuông trong suốt được thiết kế đựng các sản phẩm như bánh kẹo, quà tặng, thiệp chúc mừng, tai nghe, quần áo, đồ lót…. Với thiết kế tinh tế sản phẩm giúp gia tăng giá trị mỹ quan và giá trị bảo quản cho sản phẩm, giúp nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm.

Hộp nhựa vuông PET PP PVC là sản phẩm được sản xuất trên nguyên liệu chính phẩm chất lượng cao, an toàn với sức khỏe đạt chuẩn xuất khẩu châu âu.

Hộp nhựa vuông PET PP PVC được sản xuất trên nguyên liệu PET chính phẩm chất lượng cao, an toàn với sức khỏe đạt chuẩn xuất khẩu.

Hộp nhựa vuông có diện tích bề mặt rất lớn giúp sản phẩm mang tính trưng bày tốt. Ngoài tính trong suốt cao hộp nhựa vuông trong còn có thiết kế tinh tế và sang trọng. Hộp nhựa vuông trong có gân phần đế tạo sự cứng cáp cho sản phẩm và phần nắp không gân tạo sự mền mại mà sang trọng.

Hộp nhựa vuông trong ngoài thiết kế vẻ ngoài tinh tế còn có nút bấm giữ phần nắp và đế chắc chắc khi sử dụng và vận chuyển. Cấu trúc đế và nắp liền thân mang đến sự tiện lợi cho quá trình đóng gói cũng như quá trình lưu kho. Hộp nhựa vuông trong là sự tổng hòa của thiết kế và công năng sử dụng cũng như quy trình đóng gói.

Sản phẩm hộp nhựa vuông trong được kiểm định các tiêu chuẩn về bao bì đóng gói sản phẩm tiếp xúc với thực phầm như: Các nguyên vật liệu nhựa và chất kết dính được sử dụng không chứa bất kỳ hóa chất / chất nào được xác định theo Ủy quyền Đánh giá Đăng ký và Hạn chế Hóa chất (REACH). Các nguyên liệu không chứa các mức độ không thể chấp nhận của chì, thủy ngân, cadmium, crom hóa trị sáu, biphenyl đa bội và ete diphenyl polybrominated như được định nghĩa bởi Hạn chế các chất độc hại (RoHS). Do đó, chúng phù hợp với các chỉ thị 2002/95 / EC và 2011/65 / EU.

Hộp nhựa vuông được các khách hàng tin tưởng và sử dụng cho đóng gói sản phẩm của mình. Với hơn 5 năm sản xuất và phân phối hộp nhựa vuông trong. 

Một số hình ảnh về hộp nhựa vuông trong suốt PET PVC PP

a-Sản-xuất-hộp-nhựa-vuông-trong-suốt-to-lớn-nhỏ-dùng-1-lần-giá-rẻ (1)-spk-packaging-hop-nhua-trong-suot-PET-PVC-PP
hộp nhựa vuông trong suốt
a-Sản-xuất-hộp-nhựa-vuông-trong-suốt-to-lớn-nhỏ-dùng-1-lần-giá-rẻ (2)-spk-packaging-hop-nhua-trong-suot-PET-PVC-PP
hộp nhựa vuông trong suốt
a-Sản-xuất-hộp-nhựa-vuông-trong-suốt-to-lớn-nhỏ-dùng-1-lần-giá-rẻ (3)-spk-packaging-hop-nhua-trong-suot-PET-PVC-PP

Sản xuất hộp nhựa vuông trong suốt to lớn nhỏ dùng 1 lần giá rẻ

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH SPK Packaging

Di động: 0903.807541
Email: asui@spk.com.vn
Website: www.spk.com.vn

Hãy truy cập vào hộp nhựa trong suốt để lựa chọn loại hộp nhựa phù hợp tránh nhầm lẫn!

https://spk.com.vn/hop-nhua-trong-suot/