Hộp Nhựa Trong

SPK Packaging dẫn đầu thị trường về sản xuất hộp nhựa trong suốt từ nhựa PET PP PVC tại Việt Nam. Chúng tôi sản xuất hộp nhựa trong suốt chất lượng cao và cung cấp các giải pháp đóng gói chuyên nghiệp cho khách hàng.

SPK Packaging dẫn đầu thị trường về sản xuất hộp nhựa trong suốt từ nhựa PET PP PVC tại Việt Nam.

Hộp nhựa trong suốt bằng nhựa PET

A. Nguyên vật liệu

Nhà máy sản xuất của SPK Packaging là môi trường hoàn hảo để sản xuất các sản phẩm bao bì trong như hộp PVC, hộp PET và hộp PP… Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết; từ vật liệu, kho đến mọi quy trình sản xuất, chúng tôi luôn phấn đấu đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất!

Chúng tôi mua nguyên vật liệu từ các nhà sản xuất tốt nhất Việt Nam đạt yêu cầu của chúng tôi về độ sắc nét của bề mặt nhựa và các chi tiết kỹ thuật. Kết quả là các hộp nhựa trong suốt hơn và rõ ràng hơn, hầu như không có khiếm khuyết thị giác, sức chịu tải cao hơn, và khả năng chống tĩnh điện tốt hơn và chống xước.

Chúng tôi sản xuất hộp nhựa trong suốt bằng nhựa PET, PVC, PP có độ dày 0,20 mm đến 0,80 mm và các vật liệu thân thiện với môi trường như APET, RPET, PP và PETG. Riêng đối với nhựa PVC thông thường thì độc hại, có thể thay thế bằng PVC chuyên dùng cho dược phẩm hoặc nhựa PET.

Tất cả các vật liệu đều có độ trong sáng cao và cực bền. Công nghệ bế nếp gấp cao cấp đảm bảo tạo ra nhiều hình dạng và phong cách khác nhau.

Phân loại nhựa:

Số 1 – PET hay còn gọi là PETE


Nhựa PETE sử dụng rộng rãi nhưng chỉ nên dùng một lần.
Đây là kí hiệu chỉ loại nhựa chỉ sử dụng duy nhất một lần, nên nếu dùng đi dùng lại có thể gia tăng nguy cơ làm hòa tan các kim loại nặng và hóa chất cấu tạo nên chúng. Các chất này làm ảnh hưởng đến sự cân bằng hóc-môn trong cơ thể.
Nhựa PET rất khó để làm sạch, mức độ tái chế của chúng cũng rất thấp (chỉ khoảng 20%) vì vậy tốt nhất là dùng xong hãy vứt chúng đi ngay.

Số 3 – PVC


Nhựa số 3 là loại nhựa rất phổ biến nhưng lại chứa nhiều chất độc hại.
PVC là loại nhựa mềm và dẻo được sử dụng để sản xuất bao bì thực phẩm trong suốt, chai đựng dầu ăn, đồ chơi và rất nhiều sản phẩm khác. PVC khá phổ biến nhưng chúng có chứa 2 loại hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến hóc-môn cơ thể. Chất này có thể giải phóng chất độc khi ở nhiệt độ cao, nên chỉ được phép đựng thực phẩm hoặc đồ uống dưới 81 độ C.

Số 5 – PP


Nhựa số 5 chịu nhiệt rất tốt và an toàn khi đặt trong lò vi sóng.
PP là loại nhựa màu trắng hoặc gần như trong suốt, dùng để làm cốc đựng sữa chua, si-rô, hoặc cốc cà phê. Chất này bền và nhẹ, chịu được ở nhiệt độ 167 độ C nên có thể tái sử dụng, quay trong lò vi sóng. PP cũng chống được ẩm và chất nhờn rất tốt.

B. In ấn trên nhựa

In ấn đầy đủ màu sắc và các ứng dụng trang trí khác theo yêu cầu. Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng hộp nhựa trong suốt của SPK Packaging. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của nhãn dán hoặc thẻ tag. Hộp nhựa thường được in bên trong để bảo vệ đồ hoạ trong quá trình vận chuyển, nhưng chúng có thể được đặt ở bên ngoài hộp nếu muốn.

in trên hộp nhựa PP PVC PET

SPK Packaging có 2 phương pháp in ấn trên nhựa là In Offset và In lụa và kết hợp 2 phương pháp in đối với những sản phẩm cần in kết hợp hai công nghệ để có được một hộp nhựa trong đẳng cấp. Với Offset quá trình 4 màu, khả năng màu 2 điểm, và các hiệu ứng dán dập bằng lá và lá độc đáo, SPK Packaging có thể tạo ra một cái nhìn cao cấp cho một bao bì đặc biệt.

C. Làm thế nào để có một hộp nhựa trong như ý

Bước đầu tiên là đo kích thước hộp đựng vừa sản phẩm bên trong, vì dựa vào kích thước, SPK Packaging có thể xác định được kết cấu của hộp và kích thước nguyên liệu dàn trải để làm ra một hộp nhựa có tính kinh tế nhất cho khách hàng.

Kích thước cần đo bao gồm chiều dài?  chiều cao? Độ sâu hoặc chiều rộng?

hộp nhựa trong suốt

Tiếp theo, hãy liên hệ với số 0903.807.541 để được tư vấn.

D. Làm thế nào để đặt hàng?

– Làm thế nào để nhận được bảng báo giá?

Trả lời: Bạn cung cấp loại hộp, kích thước, chất liệu, độ dày nguyên lật liệu (độ dày của nhựa), có in ấn không, in mấy màu, số lượng, trọng lượng sản phẩm đựng bên trong và thông tin doanh nghiệp yêu cầu báo giá (đối với doanh nghiệp), thông tin liên hệ (đối với cá nhân).

Số lượng khác nhau, giá cả cũng có sự khác nhau.

E. Thắc mắc trước của bạn

1. Bạn là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

– SPK Packaging là nhà sản xuất, nhà máy riêng của chúng tôi được đặt tại huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

2. Định dạng thiết kế mà bạn cung cấp cho SPK Packaging ?

– Định dạng phổ biến: AI, JPEG, CDR, PSD

3. Số lượng tối thiểu cho một đơn hàng: 1000 cái (pcs).

4. Thời gian sản xuất:

– Sản xuất mẫu: 3-7 ngày thùy mẫu và tình hình sản xuất.

– Sản xuất hàng loạt: 10-30 ngày tùy thuộc vào độ khó của hộp, loại nguyên liệu có sẵn và số lượng đơn hàng.

5.  Làm thế nào để vận chuyển các sản phẩm?

– Vận chuyển bằng xe máy, ba gác, xe tải, xe lửa tùy thuộc vào số lượng và địa điểm giao hàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được yêu cầu của bạn và sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp.

 

CONTACT US

Công ty TNHH SPK Packaging

Di động: +84.903.807.541

Email: asui@spk.com.vn

 

%d bloggers like this: