Hoạt động từ tháng 3/2017

Công ty TNHH SPK Packaging

SPK Packaging cung cấp các giải pháp bao bì nhựa trong suốt từ năm 2017. Chúng tôi phát triển các dòng sản phẩm bao gồm hộp nhựa PET, hộp nhựa PVC, hộp nhựa PP, tấm nhựa PET và các loại tab treo (hang tabs) tốt nhất Việt Nam.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của khách hàng và có khả năng cung cấp cho những khách hàng Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ, Italia, Canada, Đài Loan.

SPK Packaging

Nhà máy sản xuất SPK Packaging là môi trường hoàn hảo để sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa trong suốt. Chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết, từ vật liệu, bảo quản đến mọi quy trình sản xuất luôn cố gắng đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất!

Chúng tôi chỉ mua vật liệu từ các nhà sản xuất tốt nhất Việt Nam, luôn luôn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật về hiệu suất và ngoại hình khắt khe hơn. Kết quả là các hộp nhựa trong có độ trong tốt hơn và nhất quán hơn, ngoại quan trực quan hơn, khả năng chống va đập cao hơn, khả năng chống tĩnh điện và chống xước tốt hơn.

Chất lượng nguyên liệu

Chúng tôi sản xuất bao bì nhựa trong suốt bằng cách sử dụng PVC và các vật liệu thân thiện với môi trường hơn như APET, PP và PETG.

  • Chống trầy xước tốt hơn.
  • Chống va đập cao hơn.
  • Hầu như không có khiếm khuyết về thị giác.
  • Sự rõ ràng nhất quán hơn.

Từ
Tháng 3/2017

6

Dòng Sản Phẩm Chính

23

Khách Hàng

5,600,000

Sản phẩm

Thành viên

Đội ngũ nhân viên sản xuất bao bì nhựa được đào tạo chính quy, yêu nghề, có kinh nghiệm luôn đảm bảo cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng, sẵn sàng tham gia tư vấn cho Khách hàng các giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất đối với từng sản phẩm.

Roby Jerry

Sales Executive

Michale Joe

Sales Executive

Roby Jerry

Sales Executive

Merry Joe

Sales Executive