Menu để bàn bằng nhựa PVC PET sản xuất tại Bình Dương

Menu với kích thước nhỏ, di chuyển thuận tiện, dễ trao đổi là những đặc trưng để 1 menu bình thường trở thành menu để bàn. Vậy menu để bàn dùng để làm gì.

Thứ nhất: Quán cafe, trà sữa hay quán nước, tiệm bánh, tiệm kem nho nhỏ họ chỉ có 1 ít món. Việc sử dụng những dạng menu cuốn rất là lãng phí. Lúc này sử dụng menu để bàn là hợp lý, vừa rẻ lại tiện lợi.

Thứ hai: Dù nhà hàng lớn hay tiệm nước nhỏ, chắc chắn cũng có những khuyến mãi, sự kiện hay giới thiệu món mới. Lúc này bạn cần một phương tiện để giới thiệu đến khách hàng. Menu để bàn, poster quảng cáo, flyer giới thiệu là những sản phẩm cần sử dụng lúc này.

Thứ ba: Dùng menu để bàn như standee mini giới thiệu dịch vụ. Tại các cửa hàng tiện lợi, tiệm thức ăn nhanh, quán trà sữa, quán nước… lượng khách dùng tại bàn rất lớn. Đơn giản để standee mini giới thiệu về địa chỉ của bạn sẽ rất thành công hút khách hàng.

Thứ tư: Đôi lúc bạn không có thời gian, bạn đang cần làm gấp menu. Thực đơn để bàn có thể là giải pháp thay thế hoàn hảo vào lúc này.

SPK Packaging Co.,ltd phấn đấu cho các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với ý thức về trách nhiệm môi trường trong suốt quá trình sản xuất từ đầu đến cuối. Nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thân thiện với môi trường buộc chúng ta phải liên tục theo dõi các quy định tuân thủ, trở thành một phần của sáng kiến bền vững. Đây là một cam kết được chia sẻ bởi tất cả vì lợi ích, sự an toàn và vẻ đẹp của hành tinh chúng ta. Dưới đây là một vài trong số những nỗ lực chúng tôi thực hiện đối với các chương trình bền vững.
Phân tích các nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất để đáp ứng các quy định về môi trường và sức khoẻ. Cung cấp nhiều loại nguyên liệu để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.

Nguyên liệu sản xuất và đảm bảo môi trường
Các nguyên vật liệu nhựa PET và chất kết dính được sử dụng không chứa bất kỳ hóa chất / chất nào được xác định theo Ủy quyền Đánh giá Đăng ký và Hạn chế Hóa chất (REACH). Các nguyên liệu không chứa các mức độ không thể chấp nhận của chì, thủy ngân, cadmium, crom hóa trị sáu, biphenyl đa bội và ete diphenyl polybrominated như được định nghĩa bởi Hạn chế các chất độc hại (RoHS). Do đó, chúng phù hợp với các chỉ thị 2002/95 / EC và 2011/65 / EU.

Xem chi tiết tại: https://spk.com.vn/sign-holders/