Gia công đồ nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương

Với phương châm hoạt động : “Chất Lượng Cao Nhất-Thời gian Nhanh nhất- Dịch vụ Tốt nhất” đã làm nên thương hiệu của Công ty TNHH SPK Packaging. Hơn 13 năm hoạt động trong ngành nhựa chuyên thiết kế chế tạo khuôn mẫu và ép nhựa kỹ thuật cao cho các ngành công nghiệp điện, điện tử, điện lạnh, ô tô, y tế, điều khiển tự động, bao bì cho ngành giải khát, thực phẩm và hóa mỹ phẩm…

 

gia-cong-nhua-theo-yeu-cau-plascon
Phương châm kinh doanh: Chất lượng là tiêu chí phấn đấu hàng đầu – Luôn tuân thủ tiêu chuẩn đã ký kết.
Hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, công nghệ nước ngoài. Có khả năng sản xuất, gia công nhựa kỹ thuật, nhựa công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu.
Nhân lực có trình độ, có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm. Đáp ứng được yêu cầu gia công chi tiết nhựa kỹ thuật phức tạp mà công ty sản xuất nhựa kỹ thuật khác từ chối.
Liên tục đầu tư công nghệ thiết bị & quản lý mang lại lợi ích lớn hơn cho công ty cũng như khách hàng.
Quy trình sản xuất gia công sản phẩm nhựa xây dựng theo tinh thần Nhật Bản: trung thực, chính xác, kiểm soát từng khâu chặt chẽ.
Gia công ép nhựa giá rẻ, mức giá gia công sản phẩm nhựa luôn cạnh tranh nhất thị trường.
Một điểm đặc biệt của Công ty TNHH SPK Packaging đó là công ty cung cấp giải pháp từ ý tưởng kiểu dáng đến thiết kế sản phẩm mới (hoặc thiết kế sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng), phân tích độ bền và thiết kế gia công khuôn theo một quy trình khép kín. Điều này giúp khách hàng bảo mật thông tin tốt nhất và thời gian ra sản phẩm nhanh nhất. Công ty TNHH SPK Packaging không những luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và thời gian làm ra sản phẩm mà còn luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng bằng tính chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.