Sản xuất hộp nhựa PET PP PVC Acrylic ABS chất lượng xuất khẩu

Hộp nhựa trong gia công theo yêu cầu

Hộp mica trong là loại bao bì được gia công có độ trong suốt và sáng bóng rất cao như các loại hộp mica trong, hộp mica trưng bàyhộp mica đựng mô hình thích hợp cho siêu thị và cửa hàng nhằm hiển thị giá hoặc sản phẩm giúp đạt được hiệu quả cao trong tiếp thị.

gia-công-hộp-nhựa-mica-trong-suốt-trưng-bày-đựng-mô-hình-làm-theo-yêu-cầu-plascon-net
Hộp mica

 

Nhựa mica là gì?

Nhựa MICA – Poly methyl methacrylate – PMMA, cũng có các tên gọi khác như thủy tinh hữu cơ, nhựa acrylic hoặc thủy tinh acrylic. PMMA là một nhựa nhiệt dẻo trong suốt thường được sử dụng ở dạng tấm, miếng như một vật liệu nhẹ, khó bể vỡ có thể được dùng để thay thế cho kínhvà thủy tinh (vì vậy, nó có tên gọi là thủy tinh hữu cơ).

gia-công-hộp-nhựa-mica-trong-suốt-trưng-bày-đựng-mô-hình-làm-theo-yêu-cầu-plascon-net
Gia công mica

Mặc dù không phải là một loại thủy tinh nhưng về mặt kỹ thuật nó giống như một vật liệu dạng thủy tinh ở chỗ nó là một chất không kết tinh, không có cấu trúc tinh thể.

PMMA là một chọn lựa kinh tế hơn với giá thành thấp để thay thế polycarbonate (PC) khi không cần đến độ dày và độ cứng cao. Ngoài ra, PMMA không chứa bisphenol-A có khả năng gây hại có trong polycarbonate. Nó thường được ưa thích vì tính chất vừa phải của nó, dễ dàng xử lý và chế biến và chi phí thấp. PMMA chưa qua chế biến có thể dễ gãy khi chịu tải trọng lớn, đặc biệt là dưới một lực tác động, và dễ bị trầy xước hơn so với thủy tinh vô cơ thông thường, nhưng với PMMA đã qua chế biến, có thể chịu được va đập và có độ chống trầy xước cao.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.