Hộp nhựa trong có nắp

Hộp nhựa trong có nắp là gì?

Hộp nhựa trong có nắp là sản phẩm được tạo nên được kết hợp với việc in ấn lên hộp nhựa sẽ làm gia tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho sản phẩm kích thích tiêu dùng cho khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu tốt cũng như để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Và loại hộp này có khả năng quan trọng nhất là phần hiển thị, giúp khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong mà không làm hư hại đến bao bì bên ngoài, giúp tăng độ chân thực mà các loại hộp bằng giấy lại khó có thể làm được.

Hộp-nhựa-trong-có-nắp-PET-PVC-PP-SPK-Packaging-0903807541-Vietnam

Hộp nhựa trong có nắp PET là gì?

Hộp nhựa trong có nắp được làm từ nguồn nguyên liệu nhựa PET PP PVC Acrylic trong suốt. Trọng lượng nhẹ với các lớp đan cài khéo léo xếp thành chiếc hộp vuông vắn là sự lựa chọn lí tưởng để đựng bánh, quà

Hộp-nhựa-trong-có-nắp-PET-PVC-PP-SPK-Packaging-0903807541-Bình-Dương

Hộp nhựa trong Acrylic có nắp

Ưu điểm của hộp nhựa trong có nắp

– Tiết kiệm chi phi so với các loại hộp giấy
– Khả năng bảo quản sản phẩm tốt hơn.
– Chỉ cần đầu tư chi phí khuôn ban đầu, bạn sẽ sở hữu số lượng sản phẩm với chi phí rẻ hơn.
– Tối ưu hóa cho quá trình vận chuyển vì sản phẩm có thể xếp chồng lên nhau
– Chất liệu nhựa nhẹ, trong suốt, dễ dàng đóng hộp và trưng bày sản phẩm.
– Thiết kế đẹp mắt, làm gia tăng giá trị sản phẩm bên trong…
– Hộp nhựa trong có nắp là một dạng bao bì bằng nhựa màng nhựa có màu trong suốt, có chức năng bao chứa, bảo quản, nhận diện và phân biệt các loại sản phẩm. Bên cạnh đó, loại hộp này có khả năng quan trọng nhất là phần hiển thị, giúp khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong mà không làm hư hại đến bao bì bên ngoài, giúp tăng độ chân thực mà các loại hộp bằng giấy lại khó có thể làm được.

Hộp nhựa trong có nắp được thiết kế theo nguyên tắc đẹp và thu hút khách hàng, để sản xuất hộp nhựa trong đẹp cần đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và thợ gia công có kinh nghiệm trong lãnh vực gia công hộp nhựa, hộp giấy.

SPK Packaging nhận thiết kế, sản xuất và kinh doanh hộp nhựa trong có nắp giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu, góp phần nâng cao vị thế trên thị trường cũng như với đối tác kinh doanh.

Hãy đến với SPK Packaging để được lựa chọn nhiều mẫu mã đẹp mắt, chất lượng làm tăng giá trị sản phầm.

Hãy xem thêm hướng dẫn lựa chọn hộp nhựa trong suốt có nắp cho phù hợp với nhu cầu.

Click vào: https://spk.com.vn/hop-nhua-trong-suot/