Hộp nhựa định hình

Hộp nhựa định hình là gì?

Hộp nhựa định hình được sản xuất bằng phương pháp hút chân không định hình. Sản phẩm bao gồm:

– Hộp nhựa đựng thực phẩm
– Khay nhựa, vỉ nhựa định hình dùng trong công nghiệp gia công theo yêu cầu.

hộp-nhựa-định-hình

Sản xuất hộp nhựa định hình theo yêu cầu

Sản xuất hộp nhựa định hình là một trong những hoạt động chính của SPK Pạkaging từ khâu thiết kế đến gia công thành phẩm các sản phẩm nhựa. Nguồn nguyên liệu chính mà chúng tôi gia công sản xuất đó là chất liệu nhựa PET  PP  PVC  PS với những ưu điểm và đặc tính riêng theo từng loại sản phẩm và có độ bền tốt, chất lượng cao.

Ưu điểm của hộp nhựa định hình

 

– Tiết kiệm chi phi so với các loại hộp giấy
– Khả năng bảo quản sản phẩm tốt hơn.
– Chỉ cần đầu tư chi phí khuôn ban đầu, bạn sẽ sở hữu số lượng sản phẩm với chi phí rẻ hơn.
– Tối ưu hóa cho quá trình vận chuyển vì sản phẩm có thể xếp chồng lên nhau
– Chất liệu nhựa nhẹ, trong suốt, dễ dàng đóng hộp và trưng bày sản phẩm.
– Thiết kế đẹp mắt, làm gia tăng giá trị sản phẩm bên trong…

– Hộp nhựa trong suốt là một dạng bao bì bằng nhựa màng nhựa có màu trong suốt, có chức năng bao chứa, bảo quản, nhận diện và phân biệt các loại sản phẩm. Bên cạnh đó, loại hộp này có khả năng quan trọng nhất là phần hiển thị, giúp khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong mà không làm hư hại đến bao bì bên ngoài, giúp tăng độ chân thực mà các loại hộp bằng giấy lại khó có thể làm được.

– Một bao bì đẹp là một hình thức của marketing mà marketing là tạo ra nhận thức về sự khác biệt và giúp sản phẩm có thể bán được vì hình thức bề ngoài của bao bì sản phẩm thường là lý do duy nhất dẫn tới việc mua hàng. Thông qua hộp nhựa trong suốt, người tiêu dùng tìm thấy chính mình và mong muốn của họ.

 

Gia công hộp nhựa định hình tại Bình Dương

Hộp nhựa định hình được sản xuất khép kín và tự động hoàn toàn từ quá trình đưa nguyên liệu cho đến khi thành phẩm giúp tạo ra những chiếc hộp nhựa không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ đến SPK Pạkaging, một công ty chuyên cung cấp các loại khay nhựa thông dụng với nhiều loại khác nhau, đảm bảo được tiêu chí “ bền – an toàn – giá rẻ’.

SPK Pạkaging còn nhận gia công theo yêu cầu với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng phát triển sản phẩm một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất, và nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH SPK Packaging

Điện thoại: 0903.80.75.41