Hộp plastic trong

Hộp plastic trong từ nhựa PET PP PVC

SPK Packaging giới thiệu hộp plastic trong chất lượng cao với mẫu mã đa dạng theo nhu cầu. Nhà máy sản xuất của SPK Packaging là môi trường hoàn hảo để sản xuất các sản phẩm bao bì trong như hộp PVC, hộp PET và hộp PP… Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết; từ vật liệu, kho đến mọi quy trình sản xuất, chúng tôi luôn phấn đấu đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất!

Hộp-plastic-trong-bằng-nhựa-PET-PP-PVC

Bao bì plastic trong như hộp PVC, hộp PET và hộp PP

Chúng tôi mua nguyên vật liệu từ các nhà sản xuất tốt nhất Việt Nam đạt yêu cầu của chúng tôi, đầy đủ các giấy tời kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu nhựa an toàn và về độ sắc nét của bề mặt nhựa và các chi tiết kỹ thuật. Kết quả là các hộp nhựa trong suốt hơn và rõ ràng hơn, hầu như không có khiếm khuyết thị giác, sức chịu tải cao hơn, và khả năng chống tĩnh điện tốt hơn và chống xước.

Chúng tôi sản xuất hộp nhựa trong suốt bằng nhựa PET, PVC, PP có độ dày 0,20 mm đến 0,80 mm và các vật liệu thân thiện với môi trường như APET, RPET, PP và PETG. Riêng đối với nhựa PVC thông thường thì độc hại, có thể thay thế bằng PVC chuyên dùng cho dược phẩm hoặc nhựa PET.

Tính năng, đặc điểm:
– Bền, trong suốt, đẹp mắt
– Gần gũi với sản phẩm bên trong, tạo cái nhìn mỹ quan
– Dễ dàng vận chuyển
– Không có mùi nhựa
– Nhận in chữ và hình ảnh trên hộp plastic trong theo yêu cầu.

Hộp plastic trong được sử dụng trong bao bì mỹ phẩm, bao bì văn phòng phẩm, bao bì thực phẩm, sản phẩm điện tử bao bì, đóng gói quà tặng, các sản phẩm trưng bày… Chỉ cần đặt mua chúng tôi có thể sản xuất với số lượng ít, có thể làm bất kỳ kích thước và màu sắc nào cũng có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng cung cấp thông tin về : dài x rộng x cao của hộp nhựa, cung cấp hình ảnh, kiểu dáng, độ dày hoặc gửi mẫu trực tiếp chúng tôi sẽ báo giá trong ngày.

Số lượng đặt hàng tối thiểu 1.000 cái
Kích thước Tùy chỉnh
Nguyên liệu PET,PVC, PP
Đóng gói Bao BOPP hoặc thùng carton theo yêu cầu

Xem Hộp nhựa trong suốt plastic là gì để hiểu rõ hơn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.