Hộp PP Trong

Ký hiệu trên đồ nhựa PP

Số 5: Đây là loại nhựa được làm từ polypropylene. Hộp sữa chua, chai đựng nước lọc, lọ đựng thuốc, chai đựng nước xiro hoặc nước sốt cà chua, tương ớt, ống hút… đều được thuộc loại nhựa số 5. Loại nhựa này được xem là an toàn, và ngày càng được chấp nhận bởi chương trình tái chế.
hop-pp-trong-1
Với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia, chúng tôi cung cấp một loạt các chất lượng cao trong suốt PP Hộp cho quý khách hàng của chúng tôi. Các hộp trong suốt cung cấp được thiết kế với sự hoàn hảo của công nhân của chúng tôi với sự giúp đỡ của các vật liệu chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, hộp trong suốt cung cấp được đưa ra trong bản in đa dạng và kích thước. phạm vi cung cấp của chúng tôi về hộp trong suốt có thể được cung cấp với cơ sở khách hàng. Hơn nữa, khách hàng có thể mua các hộp trong suốt từ chúng tôi ở mức phù hợp.
hop-pp-trong-3
Chúng tôi được công nhận là một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu và các nhà cung cấp chất lượng cao PP Hộp hàng đầu. Chúng tôi kiểm tra toàn bộ các hộp từ cuối của chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp nhiều lỗi miễn phí. Các hộp được cung cấp được đưa ra trong quy định khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

hop-pp-trong-2

Hộp cung cấp của chúng tôi được thiết kế bằng cách sử dụng các tài liệu chưa hoàn thành một lần cùng với công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn của thị trường.Chúng tôi kiểm tra toàn bộ các hộp từ cuối của chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp nhiều lỗi miễn phí. Các hộp được cung cấp được đưa ra trong quy định khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Hộp cung cấp của chúng tôi được thiết kế bằng cách sử dụng các tài liệu chưa hoàn thành một lần cùng với công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn của thị trường.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.